Màu khoáng tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ và Châu Âu. Chuyên dùng cho son, xà phòng và các loại Mỹ phẩm.


Màu khoáng hay còn gọi là Mica, là một loại khoáng vật thuộc lớp silicat phi kim loại. Với thành phần chính là SiO2 khoảng 49% và hàm lượng Al2O3 khoảng 30%.

Mica có nghĩa là "lấp lánh", các vảy nhỏ của nó có thể phản xạ ánh sáng nên có hiệu ứng lấp lánh bắt mắt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về màu khoáng, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn!